Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Thương hiệu nên mua Hyundai Creta 2017 tuyệt vời để

Hyundai Creta 2017 Suzuki nhớ lại 75.419 Balenos và 1961 Swift Dzires ở Ấn Độ

 

Maruti Suzuki DZire AMT (11)

 

Maruti Suzuki đã thu hồi 75.419 mô hình Baleno cùng với 1961 mẫu Swift Dzire ở Ấn Độ . Công ty thu hồi những chiếc xe để nâng cấp phần mềm điều khiển túi khí, hiện tại trên các mô hình này. Trong số những chiếc xe, 15.995 diesel Balenos sản xuất giữa 3 Tháng tám 2015 và ngày 22 tháng ba năm 2016 cũng sẽ được kiểm tra để thay thế một bộ lọc nhiên liệu bị lỗi.

 

 

 

Tata Tiago đăng ký hơn 15.000 đặt ở Ấn Độ

 

Tata Tiago (21)

 

Mới chào nhỏ Tata Motors, các Tiago, đã vượt qua 15.000 đặt ở Ấn Độ và đã nhận được hơn 1,00,000 yêu cầu trong tháng đầu tiên ra mắt của nó. Tata Motors đang đặt hy vọng cao vào chiếc xe này, trong đó cạnh tranh với i10 Hyundai, Maruti Suzuki Celerio và Chevrolet Beat.

 

 

 

 

BMW mở showroom cho Jharkhand và Bihar

 

BMW showroom Ranchi (1)

 

BMW Ấn Độ đã mở một showroom mới tại Ranchi , bổ nhiệm Titanium trên xe ô tô là đại lý của mình. Các đại lý sẽ phục vụ cho thị trường Jharkhand và Bihar. Phòng trưng bày sử dụng chữ ký đường đô thị bố trí hiển thị của BMW và có không gian để hiển thị chín chiếc xe, cùng với một màn hình đặc biệt cho xe ô tô cao cấp.

 

 

 

Audi trêu chọc hình ảnh của hai gen A5 sắp tới

 

Thứ hai thế hệ Audi A5 (1)

 

Đức xe khổng lồ Audi đã trêu chọc hình ảnh trên Twitter cho sắp tới 2017 Audi A5 của nó . A5 thế hệ thứ hai dự kiến sẽ ra mắt tại trụ sở chính của hãng tại Ingolstadt, Đức vào ngày  02 Tháng Sáu 2016 . Audi đang xây dựng A5 mới trên nền tảng MLB Evo mới của nó, đó là đã được chia sẻ bởi người anh em của nó, là A4. Hyudai Starex 2017 trong tất cả của Sài Gòn Car

Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Ngày mai bán xe Hyundai Elantra 2017 nghiệp một lần

Xe Hyundai Elantra 2017 ABS và EBD là tiêu chuẩn trên phạm vi mô hình của nó. Điều này cũng sẽ bao gồm các xe (pre-facelift) mà nó sẽ tiếp tục bán, bên cạnh Platinum Etios và mới Etios Liva. Đây là lần đầu tiên từ một nhà sản xuất hàng loạt ở Ấn Độ trong đó các tính năng an toàn cần thiết được cung cấp như là tiêu chuẩn trên phạm vi.

 

Trong tên của thu hút người mua với các tính năng bling, các nhà sản xuất có xu hướng cung cấp phụ kiện thay vì tính năng an toàn, vì vậy khi Toyota chuẩn túi khí kép trên tất cả các xe của họ vào năm 2014, nó đã được chào đón với vòng tay rộng mở. Điều này bây giờ có trong đường dây với Bộ Giao thông vận tải đường bộ và đường cao tốc di chuyển để chuẩn ABS, túi khí kép cho tất cả các xe chở khách vào tháng Mười năm 2018.

  

The New Platinum Etios '

 

Toyota hiện đang dẫn đầu trong các tính năng an toàn được cung cấp trên tất cả các mô hình. Cùng với ABS và EBD, họ cũng được trang bị cho tất cả năm chỗ ngồi với dây đai an toàn ELR 3 điểm, trong khi các vành đai phía trước cũng đi kèm với trước tentioners và giới hạn lực. Là một phần của an toàn trẻ em, những chiếc xe sẽ kết hợp ISOFIX gắn ghế trẻ em như là tiêu chuẩn. An toàn không đi kèm với chi phí và mặc dù với sự ra mắt của Platinum Etios và mới Etios Liva, Toyota đã thông báo rằng sẽ có một đợt tăng giá bằng 2-3 phần trăm trên phạm vi toàn bộ mô hình của họ.

 

2013 NCAP Latin thử nghiệm va chạm của Etios Liva với túi khí đã thấy được bốn ngôi sao cho những người cư ngụ của người lớn và hai ngôi sao cho những người cư ngụ trẻ. Điều này đã được lặp đi lặp lại vào năm 2016 bởi một thử nghiệm tai nạn toàn cầu NCAP, nơi chiếc xe ghi được cùng một lần nữa. Ngoài Toyota, chỉ Volkswagen đã có túi khí tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình của họ. Maruti Suzuki không cung cấp một gói tùy chọn an toàn trên tất cả các mô hình của nó phải trả thêm chi phí, mặc dù trên một số mô hình đó sẽ chỉ là lái xe túi khí bên. Xe Hyundai Tucson 2017

Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Lễ bàn giao xe Jaguar F Pace 2017 bày chi tiết

Xe Jaguar F Pace 2017 Volkswagen báo cáo 260 cho hai chiếc xe tự trị của mình ở California, trong khi Nissan báo 106. Các con số là hữu ích, nhưng một yếu tố quan trọng trong việc kiểm tra các số là bao nhiêu dặm xe đăng nhập chung thời gian thử nghiệm. Không phải tất cả các công ty báo cáo thông tin đó. Tesla Motors báo cáo không disengagements, nhưng một phát ngôn viên sau đó từ chối cho biết có bao nhiêu xe thử nghiệm của công ty trên đường công cộng hoặc có bao nhiêu dặm đã được đăng.Trong số các nhà cung cấp lớn, Bosch báo cáo 625 tổng disengagements cho hai chiếc xe, và Delphi Automotive báo cáo 511.

"Nhờ tất cả các thử nghiệm này, chúng ta có thể phát triển sự tự tin đo lường được trong khả năng của mình trong các môi trường khác nhau," Chris Urmson, giám đốc của chiếc xe tự lái của Google cho biết chương trình, đã viết trong một bài đăng blog . "Điều này trái ngược với các biến mờ, chúng tôi chấp nhận trong điều khiển con người có kinh nghiệm - không bao giờ tâm 16 tuổi chúng tôi gửi lên các đường phố để học hỏi giữa các phần còn lại của chúng tôi Mặc dù chúng tôi không hoàn toàn sẵn sàng để tuyên bố rằng chúng ta. lại an toàn hơn so với trung bình các trình điều khiển của con người trên đường công cộng, chúng tôi vui mừng được tiến bộ vững chắc hướng tới ngày chúng tôi có thể bắt đầu mời các thành viên của công chúng để sử dụng chiếc xe của chúng tôi.

Porsche đã công bố một kế hoạch để khắc phục vấn đề khí thải trên Cayenne với 3,0 lít V6 diesel, và nó bao gồm một bản cập nhật phần mềm và thay thế các bộ chuyển đổi xúc tác trên một số ví dụ sớm, theo Reuters . Công ty tin tưởng những sửa chữa là đủ để làm cho khí thải xe SUV tuân thủ, nhưng đề nghị của hãng vẫn cần sự chấp thuận của Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Ban Tài nguyên không khí California trước khi nó có thể thực hiện việc thu hồi. Việc ủy quyền này có thể đến vào cuối tháng Giêng.

Lưu ý rằng kế hoạch TDI 3.0 lít đề xuất tách biệt với việc sửa chữa TDI 2.0 lít đã bị bác bỏ bởi CARB vào thứ ba.

Có khoảng 13.000 Cayenne trên con đường mà các công ty cần phải sửa chữa. Mô hình từ năm 2013 và năm 2014 sẽ đòi hỏi một bộ chuyển đổi xúc tác mới và cập nhật phần mềm, nhưng những người từ năm 2015 và 2016 sẽ chỉ cần các phần mềm mới. "Các khía cạnh kỹ thuật đều đã được gửi đi, chúng tôi sẽ chờ xem liệu có sẽ vẫn được đề nghị cho sửa chữa bởi người Mỹ", Giám đốc điều hành Porsche Oliver Blume nói với Reuters . Toyota Fortuner 2017 sẽ được xây dựng Lexus Tan Cang

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Mua bán xe Hyundai i10 2017 hạnh vào buổi

Xe Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/  Honda xe máy và xe tay ga Ấn Độ đã đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng của 31 phần trăm trong khi TVS Motor Company đã công bố một 33,6 phần trăm nhảy vào bán hàng.

 

Cũng giống như tháng 8 năm 2016, Honda xe máy và xe tay ga Ấn Độ lập kỷ lục mới trong tháng Chín năm 2016. Trong tháng thứ ba liên tiếp, công ty đã bán được hơn 3 vạn đơn vị Activa. Dưới đây là một trình biên dịch của những con số bán hàng từ các nhà sản xuất xe hai bánh của Ấn Độ tháng 9 năm 2016.

 

Hai Wheeler-Kinh doanh-October-2016

 

Anh hùng MotoCorp

Trong tháng 9 năm 2016, công ty đã đăng ký bán hàng từng hàng tháng cao nhất với 6,74,961 đơn vị bán ra. Các cao nhất kỷ lục bán hàng hàng tháng trước đó đã đạt được trong tháng 10 năm 2015 với 6,39,802 đơn vị bán ra. Ngoài ra, Hero MotoCorp đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng của 11 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Trong tháng 9 năm 2015, nó được bán 6,06.744 đơn vị. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà các nhà sản xuất đã bán được hơn sáu đơn vị lakh.

 

Anh hùng Achiever 150 i3S (1)

 

Trong một thông cáo báo chí chính thức, công ty đã cho rằng sự thành công bán hàng cho Splendor Ismart 110 và Glamour đó là xe gắn máy 125cc bán chạy nhất trong cả nước. Nó hy vọng gần đây đưa ra Achiever 150 để nhận được phản hồi thị trường tốt.

 

Honda xe máy và xe tay ga Ấn Độ

Honda xe máy và xe tay ga Ấn Độ đã công bố mức tăng phần trăm 31 mỗi doanh số bán hàng trong nước với 5,39, 662 chiếc được bán ra. Trong thời gian này năm ngoái, 4,11,635 đơn vị đã được bán. Đó là bán hàng xe máy tăng 25 phần trăm với 1,84,007 đơn vị bán ra. Trong thời gian này năm ngoái, nó được bán 1,47,227 đơn vị.

 

2016 Honda Activa-i Imperial Red kim loại

 

Đây là tháng thứ ba liên tiếp mà HMSI đã bán được hơn 3 vạn đơn vị Activa. Với 3,55,655 đơn vị được bán trong tháng 9 năm 2016, HMSI đăng ký một cách chiếm thị phần 31 mỗi doanh số xe tự động so với cùng kỳ năm ngoái. Nó cũng ghi nhận xuất khẩu hàng tháng cao nhất với 29.349 đơn vị.

 

Bình luận về các hoạt động bán hàng, Yadvinder Singh Guleria, phó chủ tịch cao cấp, bán hàng và tiếp thị, Honda xe máy và xe tay ga Ấn Độ Pvt Ltd, cho biết, "Tháng Chín là một tháng lịch sử đối với Honda. , Tích cực trong nền kinh tế dẫn đầu bởi Seventh Ủy ban Trung ương phải trả tiền, Một Rank Một Pension (OROP) giải ngân và gió mùa thuận lợi đã chuyển đến một sự trở lại mạnh mẽ của nhu cầu trong lĩnh vực xe hai bánh trước của lễ hội. "

 

Ấn Độ Yamaha Motor

Công ty đã công bố một cách chiếm thị phần 33 mỗi doanh số bán hàng trong nước (bao gồm cả Nepal) vào tháng Chín năm 2016 với 89.423 đơn vị được bán ra. Trong thời gian này năm ngoái, công ty đã bán 67.267 đơn vị. Ấn Độ Yamaha Motor tiếp tục thuộc tính tăng trưởng doanh thu đối với hoạt động thu hút khách hàng của mình.

 

Yamaha Ray-ZR

  

Bình luận về các hoạt động bán hàng, Roy Kurian, Phó chủ tịch - bán hàng và tiếp thị, Yamaha Motor Ấn Độ bán hàng Pvt Ltd, cho biết, "tăng trưởng bền vững của Yamaha trên các phân khúc đã tăng cường tuần hành của nó đối với các mốc 1 triệu đơn vị, và vào năm 2017 Yamaha thể chạm tới những thèm muốn con số. Nhu cầu về xe tay ga tại thị trường nông thôn sẽ nhanh chóng rút ra song song với thị trường đô thị. Yamaha sẽ tiếp tục lái xe tay ga của mình tại các thị trường không phải đô thị cho phần còn lại của năm. "

 

TVS Motor Company

Công ty đã công bố mức tăng trưởng doanh thu là 33,6 phần trăm cho thị trường trong nước. Nó đã bán được tổng cộng 2,53,974 hai bánh vào tháng năm 2016. Trong năm cuối cùng tương ứng, nó được bán 1,90,063 đơn vị. bán xe máy của công ty tăng 35,9 phần trăm với 1,22,813 đơn vị bán ra. Trong khi đó, TVS Motor Company đã bán 90.393 chiếc trong tháng 9 2015.

 

BajajPulsarAS200_vs_TVSApacheRTR200_024

 

Với 84.850 chiếc bán ra, nhà sản xuất đã đăng ký một 12,7 phần trăm tăng trưởng trong doanh số bán xe trong tháng Chín năm 2016. Trong khi đó, các công ty bán ra 75.307 xe trong tháng Chín năm 2015. TVS Motor Company cũng đã công bố một 8,3 phần trăm tăng trưởng trong xuất khẩu xe hai bánh. Xe Hyundai i20 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i20/