Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Giá xe Toyota Vios 2018 cực rẻ có được động

Gia xe Toyota Vios 2018 Mahindra đang chuẩn bị để khởi động các facelift Scorpio mới trong thị trường xe hơi Ấn Độ. Đại lý của công ty trên toàn quốc đã bắt đầu tham gia trước khi đặt cho chiếc SUV. Chiếc xe được cho là đang đi bán trong nước vào ngày 25 tháng 9 2014 .

  

Điều thú vị là, trong ba ngày đầu tiên của việc đặt sẽ được phân bổ cho các khách hàng hiện có Scorpio. Công ty đặt mục tiêu để tận dụng các cơ sở khách hàng hiện có của SUV, đó là khoảng 4,5 vạn. Việc đặt chính thức cho người tiêu dùng mới sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 9.

 

Mahindra Scorpio mới được thay đổi cho cả nội thất và ngoại thất. Tên mã là W 105, chiếc SUV mới thể thao lưới tản nhiệt nổi bật mới hai bên đèn pha mới. Các đèn đuôi của đèn LED năng SUV, mà thêm vào nhân vật thể thao của nó. Nó được nhiều cản điêu khắc với các con đập không khí rộng, trong khi nắp ca-pô, chắn bùn và cửa ra vào đều mới.

 

Các nội thất của Scorpio có một số chỉnh phong cách và được nạp với một số tính năng bổ sung. Chiếc xe được kiểm soát khí hậu tự động, chèn chrome, hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng lớn, trong đó bao gồm một hệ thống định vị. Nó cũng được camera quan sát phía sau, tất cả mới chỉ đạo bánh xe và điện cửa sổ tắc hiện nay được đặt trên cửa ra vào thay vì điều khiển trung tâm.

 

 

 

Dưới nắp ca-pô là như nhau 2.2 lít động cơ turbo diesel mHawk, phối giống với một 320MT truyền năm tốc độ hoàn toàn mới sản xuất 120bhp. Scorpio mới có thể sẽ có giá khoảng Rs. 30.000 hơn mô hình đi. Gia xe Toyota Vios 2018