Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Giá xe Toyota Camry 2018 mẫu mới dòng sản phẩm

Gia xe Toyota Camry 2018 Nhà sản xuất xe hơi sang trọng Jaguar đã âm thầm tiết lộ các thao Jaguar XE S biến thể trong hình ảnh teaser mới nhất. Các Jaguar XE thể thao sedan sẽ ra mắt toàn cầu của mình vào ngày 8 và sẽ được bán ra vào đầu năm tới. Điều này biến thể thể thao của Jaguar XE năng huy hiệu 'S' nổi ở góc dưới bên trái của lưới tản nhiệt XE saloon là nhìn thấy được. Nó cũng được trang bị với một lớn hơn máy cửa hút và cửa chớp màu đen dọc trên các cạnh bên ngoài của họ.

  

Trong một thông cáo báo chí, Jaguar đã không tiết lộ về XE S; Tuy nhiên, các 'S' Huy hiệu và đường dẫn khí nổi bật hơn cho chúng ta những ý tưởng rõ ràng về các biến thể thể thao của saloon này. Đến bây giờ, Jaguar tập trung vào chiến dịch tiếp thị của mình "Feel XE" sẽ được một nền tảng tạo ra để khai thác tinh thần sáng tạo của Anh và đổi mới cách sử dụng một bộ sưu tập đầy cảm hứng của các nhân vật từ thế giới của âm nhạc, phim ảnh và thiết kế bao gồm Emeli Sande, Stella McCartney và Idris Elba.

 

Jaguar đã thông báo rằng chiếc sedan Jaguar XE sẽ có được động cơ V6 3.0 lít tăng áp từ những chiếc xe thể thao F-Type. Các môn thể thao XE S biến thể có khả năng được trang bị động cơ này nhất. Động cơ là khả năng sản xuất hai trạng thái của 335bhp tunes- của quyền lực và 450Nm mô-men xoắn trên và 375bhp và 460nm mô-men xoắn.

 

Gần đây, Jaguar tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật và nhiên liệu hiệu quả của các saloon. Công ty tuyên bố rằng Ấn Độ-ràng buộc Jaguar XE sẽ trả lại một quãng đường đi ấn tượng về 25kmpl (75mpg). Nó được xây dựng trên nền tảng nhôm, mà làm cho nó nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Gia xe Toyota Camry 2018