Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Giá xe Toyota Innova 2018 ra mắt nhận được nhiều

Gia xe Toyota Innova 2018  Bài viết này Jonathan Noble ban đầu xuất hiện trên Motorsport.com , nhà lãnh đạo thế giới trong các tin tức tự động đua xe, hình ảnh và video.

Họ nói rằng một khi bạn đã có kinh nghiệm lái xe một chiếc xe điện, EV nụ cười của bạn không bao giờ thực sự đi xa. Nếu bạn đang muốn truyền bá giáo dục một số trẻ nhỏ để thưởng thức ổ điện, sau đó có lẽ một spin trong một mũi tên Smart-Kart là điều cần cố gắng. Công nghệ cao và vẫn còn loại bí ẩn, đua này bởi Actec là không mở cho đặt hàng trước bắt đầu từ $ 599,95.Chúng tôi đã không được điều khiển hoặc thậm chí nhìn thấy một trong những trong người, nhưng các trang web và thông cáo báo chí mới chắc chắn làm cho các mũi tên Smart-Kart trông giống như vui vẻ. Được thiết kế cho trẻ em từ 5 đến 9, EV nhỏ có rất nhiều tính năng mà bạn có thể không mong đợi từ một đi kart truyền thống. Những điều như tích hợp WiFi và GPS, ứng dụng cho phép cha mẹ kiểm soát tốc độ và an toàn, và cảm biến tránh va chạm. Trên "chúng ta hãy chỉ cần lái xe" của sự vật, Smart-Kart có hai độc lập 250-Watt động cơ điện, một khung thép và phồng rộp tốc độ tối đa 12 dặm một giờ. Tìm hiểu thêm trong phiên bản dưới đây hoặc xem quảng cáo ở trên.

điện go-kart chìm trẻ em trong một kinh nghiệm lái xe thú vị với an toàn tiên tiến và kiểm soát ứng dụng dựa cho cha mẹ.

Mountain View, California -. Ngày 11 tháng hai năm 2016 - Actev MotorsTM, người sáng tạo thông minh , xe điện cho gia đình, hôm nay công bố các mũi tên smart-KartTM, người đầu tiên thông minh, điện go-kart cho trẻ em. Các mũi tên, được thiết kế bởi trình điều khiển xe đua chuyên nghiệp và lấy cảm hứng từ công nghệ tiên tiến trong xe hơi nhất hiện nay, đi kèm với một thiết kế kiểu dáng đẹp và được đóng gói với hiệu suất và an toàn tính năng. Lái xe trẻ tuổi được đảm bảo một trải nghiệm lái thú vị trong khi cha mẹ có thể kiểm tra trên iOS của họ hoặc thiết bị Android thông qua ứng dụng Arrow.

"Là một người đam mê thời gian dài bằng xe, tôi muốn tận dụng 35 năm của tôi về kinh nghiệm công nghệ để mang lại một thể loại hoàn toàn mới vui vẻ và an toàn của xe gia đình", ông Dave Bell, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Actev Motors cho biết. Gia xe Toyota Innova 2018